top of page
TTW-iconapp 1.png

นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

Triple T Wellness โดย บริษัท ทีที อินชัวรันซ์ โบรเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท ทีที ไลฟ์ อินชัวรันซ์ โบรเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท ทีที เมดิคอล แอนด์ เวลแฟร์ แมเนจเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยตามประมวลจรรยาบรรณ และจริยธรรมของบริษัท บริษัทจะเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของเจ้าของข้อมูลในข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทรวบรวม ใช้ ประมวลผล จัดเก็บ เปิดเผย และ/ หรือ โอนเพื่อกิจกรรมต่างๆ ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (ค.ศ. 2019)

 

นโยบายนี้อธิบายถึงวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราต้องการช่วยให้คุณเข้าใจว่าเราทำงานกับข้อมูลของคุณอย่างไร เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกอย่างมีข้อมูล และสามารถควบคุมข้อมูลของคุณได้ เราขอเชิญคุณใช้เวลาสักครู่ เพื่อทำความเข้าใจนโยบายนี้ เราอาจอัปเดตนโยบายนี้เป็นครั้งคราว และหากเราทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเราทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพื่อตรวจสอบ

 

นโยบายนี้อธิบายถึงวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับบริการ และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพของเรา รวมถึงบริการส่วนตัวของเรา และบริการพันธมิตรของเรา

 

นโยบายนี้ครอบคลุม:

1. เราคือใคร;

2. ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บไว้และเราจะได้รับข้อมูลนั้นอย่างไร

3. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่ออะไร

4. การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

5. การเก็บรักษา;

6. ความปลอดภัยของข้อมูลและการถ่ายโอน;

7. สิทธิสิทธิ์ของคุณ

 

 

1. เราคือใคร

บริการด้านสุขภาพของเราจัดส่งโดย บริษัท Invitrace จำกัด สำนักงานจดทะเบียนและสถานที่ประกอบการหลักคือ 55/240 หมู่ 9 ปากเกร็ดนนทบุรีประเทศไทย

 

เมื่อนโยบายนี้พูดถึง "Triple T Wellness" เรา "หรือ" พวกเรา "หมายถึง บริษัท ทีที อินชัวรันซ์ โบรเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท ทีที ไลฟ์ อินชัวรันซ์ โบรเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท ทีที เมดิคอล แอนด์ เวลแฟร์ แมเนจเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด เราให้ข้อมูลของคุณแก่ บริษัท อื่น ๆ ในกลุ่ม บริษัทของเรา ซึ่งพัฒนาและให้บริการทางด้านสวัสดิการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ของเรา และบริษัท Invitrace จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและดูแลซอฟต์แวร์ของเรา

 

2. ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บไว้

 

ข้อมูลสุขภาพ

ประเภทของข้อมูลหลักที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณคือข้อมูลสุขภาพ: ก้าวเดิน และองค์ประกอบของร่างกายเพื่อคำนวณจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อที่เราจะได้ใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งภารกิจของคุณ แอปพลิเคชัน

 

เราอาจเก็บข้อมูลเกี่ยวกับคุณ และสุขภาพของคุณจากแอปอุปกรณ์ และบริการอื่นๆ ที่คุณให้ความยินยอมในการแชร์ข้อมูลกับเรา ตัวอย่างรวมถึงสถานที่ที่คุณตัดสินใจแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมจากนาฬิกาอัจฉริยะหรืออุปกรณ์ที่คล้ายกันกับแอพของเรา

 

ข้อมูลทางเทคนิคและการวิเคราะห์

เมื่อคุณใช้แอพของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติซึ่งอนุญาตโดยอุปกรณ์หรือการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ:

 • ข้อมูลทางเทคนิครวมถึงที่อยู่ที่ใช้ในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อื่นกับอินเทอร์เน็ตข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณประเภท และแพลตฟอร์มของระบบและระบบปฏิบัติการรุ่นอุปกรณ์เวอร์ชั่นเบราว์เซอร์ หรือแอป ผู้ให้บริการไร้สาย และตำแหน่งของคุณ (ตามที่อยู่ IP); และ

 

 • ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของคุณ (เช่นเมื่อคุณใช้แอปครั้งแรก และเมื่อคุณใช้แอปครั้งล่าสุดและจำนวนเซสชันทั้งหมดที่คุณมีในแอปนั้น) รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณดูหรือใช้เวลาในการตอบกลับแอปและการอัปเดต ข้อมูลการโต้ตอบ (เช่นการกดปุ่มหรือเวลาและความถี่ของการโต้ตอบของคุณกับการสื่อสารที่เราส่งถึงคุณในแอพหรืออื่น ๆ ) และหมายเลขโทรศัพท์ใดๆ ที่ใช้เพื่อโทรไปยังหมายเลขฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

 

 

เราทำงานร่วมกับพันธมิตรที่ให้บริการวิเคราะห์และโฆษณาแก่เรา (สำหรับบริการของเราเท่านั้นไม่ใช่สำหรับการโฆษณาของบุคคลที่สาม) ซึ่งรวมถึงการช่วยให้เราเข้าใจว่าผู้ใช้โต้ตอบกับบริการของเราอย่างไรการให้โฆษณาของเราบนอินเทอร์เน็ตและการวัดประสิทธิภาพของบริการของเราและโฆษณาของเรา

 

 

 

3. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่ออะไร

วัตถุประสงค์ที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเหตุผลทางกฎหมายที่เราดำเนินการดังต่อไปนี้:

ให้บริการแก่คุณ

 

 • เราใช้ข้อมูลสุขภาพ: การก้าวเดิน, การบริหารร่างกาย องค์ประกอบของร่างกายของคุณ เพื่อคำนวณจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้เราสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งภารกิจของคุณให้เหมาะกับคุณในแอปพลิเคชัน

 

 • ในกรณีที่คุณให้ความยินยอมอย่างชัดเจนเราจะใช้ข้อมูลด้านสุขภาพและโภชนาการของคุณ (โดยจะลบตัวระบุส่วนบุคคลเช่นชื่อที่อยู่และรายละเอียดการติดต่อ) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการดูแลสุขภาพของเราและระบบปัญญาประดิษฐ์ของเรา ข้อมูลนี้ (โดยลบตัวระบุส่วนบุคคลของคุณออกด้วยวิธีที่อธิบายไว้ข้างต้น) เป็นเพียงการปรับปรุงบริการและซอฟต์แวร์ของเราเพื่อให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ และผู้ใช้ Triple T Wellness คนอื่นๆ และช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของเรา ข้อกำหนดการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดมีผลบังคับใช้ตลอดเวลา ความยินยอมนี้เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้

 

 • เราอาจได้รับและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่แน่นอนของคุณที่คุณให้ความยินยอม (ผ่านการให้เราเข้าถึงตำแหน่งของคุณผ่านการตั้งค่าแอปหรือเบราว์เซอร์หรือที่อยู่ของคุณ) เราอาจได้รับตำแหน่งโดยประมาณของคุณจากที่อยู่ IP ของคุณ

 

 • ข้อมูลของที่ถูกเก็บแบบไม่ระบุตัวตนจะถูกนำไปใช้สำหรับการวิจัยเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาระบบและ อื่น ๆ ต่อไป

 

 

การใช้งานอื่น ๆ

 

 • จากผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการจัดการและวางแผนธุรกิจของเรา เราอาจวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องภายในแอปหรือเว็บไซต์ของเราคาดการณ์ความต้องการใช้บริการและเพื่อทำความเข้าใจแนวโน้มการใช้งานอื่นๆ รวมถึงคุณลักษณะใด ผู้ใช้ใช้งานมากที่สุดและพบว่ามีประโยชน์มากที่สุดและคุณลักษณะใดที่ผู้ใช้ต้องการจากเรา สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่จะมีผลทางกฎหมายอย่างมีนัยสำคัญต่อคุณ แต่เป็นเพียงการปรับปรุงแอปของเราเพื่อให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ ข้อกำหนดการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดจะมีผลบังคับใช้ตลอดเวลา

 

 • เรายังจัดเก็บข้อมูลของคุณ ดัชนีมวลกาย BMR TDEE ชั่วโมงการนอนหลับ และองค์ประกอบของร่างกาย

 • ในกรณีที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยกฎข้อบังคับและ / หรือการปฏิบัติตามข้อกำหนดเราอาจตรวจสอบการให้คำปรึกษาและการโต้ตอบอื่นๆ ของคุณกับบริการของเรา ข้อกำหนดการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดจะมีผลบังคับใช้กับการตรวจสอบและการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวตลอดเวลา

 

4. แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้อื่น

 • เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับสมาชิกในกลุ่มองค์กร และพันธมิตรของเรา เพื่อช่วยให้เราส่งมอบบริการของเราให้กับคุณ

 • เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ บริษัท ที่เราว่าจ้างเพื่อให้บริการในนามของเรารวมถึงผู้ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูลในนามของเราโดยปฏิบัติตามสัญญาอย่างเคร่งครัด ผู้ประมวลผลข้อมูลเหล่านี้ถูกผูกมัดโดยข้อกำหนดด้านการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดและสามารถใช้ข้อมูลของคุณในรูปแบบที่เรากำหนดเท่านั้น

 

 

ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน

 • เราอาจแสดงบนเว็บไซต์ของเราหรือแบ่งปันกับพันธมิตรทางการค้าของเราที่รวบรวมและข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งไม่ได้ระบุตัวตนของคุณเป็นการส่วนตัว แต่จะแสดงแนวโน้มทั่วไปเช่นจำนวนผู้ใช้บริการของเรา                                                                                                                                                     

 

5. ระยะเวลาเก็บรักษา

เราเก็บรักษาเวชระเบียนของคุณตามแนวทางปฏิบัติมาตรฐาน ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลสรุปของนโยบายการเก็บรักษาของเรา แต่เราอาจเก็บรักษาบันทึกที่ไม่ได้ระบุตัวคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ถูกต้องเช่นการจัดการหรือการวางแผนธุรกิจของเราหรือบันทึกในช่วงเวลาอื่น ๆ ตามที่กฎหมายหรือข้อบังคับกำหนด

 

 

 

6. การจัดเก็บข้อมูลความปลอดภัยและการถ่ายโอน

เราไม่เก็บข้อมูลสุขภาพของคุณไว้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ เราจัดเก็บข้อมูลสุขภาพของคุณทั้งหมด ไว้บนที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ (Cloud)

ในกรณีที่คุณเลือกรหัสผ่านที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบางส่วนของแอพของเราได้คุณมีหน้าที่ต้องรักษารหัสผ่านนี้ไว้เป็นความลับ เราขอให้คุณอย่าเปิดเผยรหัสผ่านกับใคร

 

เราเข้ารหัสข้อมูลที่ส่งเข้าและออกจากแอพ เมื่อเราได้รับข้อมูลของคุณแล้วเราจะใช้ขั้นตอนและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อพยายามป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจะดำเนินการทุกขั้นตอนตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

 

7. สิทธิ์ของคุณ

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นเมื่อใดก็ตามที่เราต้องอาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยเข้าถึงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในแอพ

 

คุณยังมีสิทธิ์เฉพาะภายใต้ PDPA ในการ:

 • ที่ใดก็ตามที่เราประมวลผลข้อมูลตามความยินยอมของคุณถอนความยินยอมนั้นได้ทุกเมื่อ คุณสามารถทำได้ผ่านส่วนความเป็นส่วนตัวของแอพของเรา

 • ทำความเข้าใจและขอสำเนาข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการรักษาของเราการบันทึกการนัดหมายของคุณกับเราและบันทึกทางการแพทย์อื่น ๆ สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางแอพ สำหรับข้อมูลอื่น ๆ คุณสามารถส่งคำขอทางอีเมล

 • ขอให้เราแก้ไขหรือลบข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณภายใต้ข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับภาระหน้าที่ของเราในการจัดเก็บเวชระเบียนหรือเวชระเบียนเพื่อการวินิจฉัยทางการแพทย์และการรักษาตามระยะเวลาที่กำหนด

 • ขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือคัดค้านการประมวลผลของเรา และ

 • ขอข้อมูลของคุณให้เป็นแบบพกพา

 

 

ติดต่อเรา

หากมีคำถาม หรือข้อสงสัยสามารถติดต่อเรา ได้โดยส่งอีเมลไปที่ แผนกบุคคล และธุรการ

Screenshot 2566-11-01 at 15.45.29.png
bottom of page