นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ออนทาเก็ต โลจิสติก 

 

ออนทาเก็ต โลจิสติก โดย อินไวเทรส เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2564 (PDPA) และเป็นผู้นำตลาดในด้านการขนส่งของบริษัท ออนทาเก็ต และ ดูแลข้อมูลความเป็นส่วนตัว

 

นโยบายนี้อธิบายถึงวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราต้องการช่วยให้คุณเข้าใจว่าเราทำงานกับข้อมูลของคุณอย่างไรเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกอย่างมีข้อมูลและสามารถควบคุมข้อมูลของคุณได้ เราขอเชิญคุณใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจนโยบายนี้ เราอาจอัปเดตนโยบายนี้เป็นครั้งคราวและหากเราทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเราทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพื่อตรวจสอบ

 

นโยบายนี้อธิบายถึงวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับบริการ รวมถึงบริการส่วนตัวของเราและบริการพันธมิตรของเรา

 

นโยบายนี้ครอบคลุม:

1. เราคือใคร;

2. ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บไว้และเราจะได้รับข้อมูลนั้นอย่างไร

3. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่ออะไร

4. การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

5. การเก็บรักษา;

6. ความปลอดภัยของข้อมูลและการถ่ายโอน;

7. สิทธิ์ของคุณ

 

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราดำเนินการกับข้อมูลของคุณโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยติดต่อเรา:

ที่อยู่: 139 Spaces ชั้น 24 จามจุรีสแควร์ปทุมวันกรุงเทพมหานคร 10330

อีเมล: Contact@invitracehealth.com

 

 

1. เราคือใคร

ออนทาเก็ต โลจิสติก โดย บริษัท อินไวเทรส จำกัด สำนักงานจดทะเบียนและสถานที่ประกอบการหลักคือ 55/240 หมู่ 9 ปากเกร็ดนนทบุรีประเทศไทย

 

เมื่อนโยบายนี้พูดถึง "ออนทาเก็ต โลจิสติก," เรา "หรือ" พวกเรา "หมายถึง อินไวเทรส เราให้ข้อมูลของคุณแก่ บริษัท อื่น ๆ ในกลุ่ม บริษัท ของเรารวมถึง INVITRACE ซึ่งพัฒนาและดูแลความรู้ทางโภชนาการของเรา บริษัท Invitrace จำกัด ซึ่งพัฒนาและดูแลซอฟต์แวร์ของเรา

 

2. ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บไว้และเราได้รับข้อมูลนั้นมาอย่างไร

 

คุณสามารถใช้ username และ password ที่คุณได้รับมาดำเนินการเข้าสู่ระบบได้เลย โดยที่เราจะไม่สามารถรับรู้ข้อมูลส่วนบุคคุลของคุณ ในฐานะผู้เข้าใช้งานระบบได้ 

 

ข้อมูลการให้บริการของคุณ

ประเภทของข้อมูลหลักที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณคือข้อมูลการให้บริการของคุณ โดยเป็นข้อมูลทั่วไปที่มีผลต่อการให้บริการของคุณเอง ตัวอย่างเช่น ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด เป็นตัน รวมไปถึงข้อมูลสถานะของสินค้าที่คุณให้บริการอยู่  องค์ประกอบของร่างกายเพื่อคำนวณจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อที่เราจะได้ใช้ข้อมูลนี้เพื่อในการช่วยการให้บริการของคุณบนแอปพลิเคชัน

 

เราอาจเก็บข้อมูลเกี่ยวกับคุณและสุขภาพของคุณจากแอปอุปกรณ์และบริการอื่น ๆ ที่คุณให้ความยินยอมในการแชร์ข้อมูลกับเรา ตัวอย่างรวมถึงสถานที่ที่คุณตัดสินใจแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมจากนาฬิกาอัจฉริยะหรืออุปกรณ์ที่คล้ายกันกับแอพของเรา

 

ข้อมูลทางเทคนิคและการวิเคราะห์

เมื่อคุณใช้แอพของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติซึ่งอนุญาตโดยอุปกรณ์หรือการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ:

  • ข้อมูลทางเทคนิครวมถึงที่อยู่ที่ใช้ในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่นกับอินเทอร์เน็ตข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณประเภทและแพลตฟอร์มของระบบและระบบปฏิบัติการรุ่นอุปกรณ์เวอร์ชันเบราว์เซอร์หรือแอป ผู้ให้บริการไร้สายและตำแหน่งของคุณ (ตามที่อยู่ IP); และ

 

  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของคุณ (เช่นเมื่อคุณใช้แอปครั้งแรกและเมื่อคุณใช้แอปครั้งล่าสุดและจำนวนเซสชันทั้งหมดที่คุณมีในแอปนั้น) รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณดูหรือใช้เวลาในการตอบกลับแอปและการอัปเดต ข้อมูลการโต้ตอบ (เช่นการกดปุ่มหรือเวลาและความถี่ของการโต้ตอบของคุณกับการสื่อสารที่เราส่งถึงคุณในแอพหรืออื่น ๆ ) และหมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ที่ใช้เพื่อโทรไปยังหมายเลขฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

เราทำงานร่วมกับพันธมิตรที่ให้บริการวิเคราะห์และโฆษณาแก่เรา (สำหรับบริการของเราเท่านั้นไม่ใช่สำหรับการโฆษณาของบุคคลที่สาม) ซึ่งรวมถึงการช่วยให้เราเข้าใจว่าผู้ใช้โต้ตอบกับบริการของเราอย่างไรการให้โฆษณาของเราบนอินเทอร์เน็ตและการวัดประสิทธิภาพของบริการของเราและโฆษณาของเรา

 

 

 

3. เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่ออะไร

วัตถุประสงค์ที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเหตุผลทางกฎหมายที่เราดำเนินการดังต่อไปนี้:

ให้บริการแก่คุณ

 

จัดระเบียบข้อมูล 

ช่วยในการจัดระเบียบข้อมูลที่มีความซับซ้อนให้อยู่ในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ค้นหา หรือ จัดการต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นเพื่อให้ง่ายต่อการทำงานและงานกระจายหน้าที่ต่าง ๆ สู่ผู้รับผิดชอบการนั้น ๆ 

 

เป็นการบันทึกข้อมูลย้อนหลัง

ช่วยในการบันทึกข้อมูลทั้งหมดไว้ให้สามารถตรวจสอบ ย้อนหลังได้ทั้งหมด เพื่อช่วยให้ง่ายต่อการจัดการ ค้นหา หรือ การตรวจสอบผู้รับผิดชอบ

 

การใช้งานอื่น ๆ

 

  • จากผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการจัดการและวางแผนธุรกิจของเราเราอาจวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องภายในแอปหรือเว็บไซต์ของเราคาดการณ์ความต้องการใช้บริการและเพื่อทำความเข้าใจแนวโน้มการใช้งานอื่น ๆ รวมถึงคุณลักษณะใด ผู้ใช้ใช้งานมากที่สุดและพบว่ามีประโยชน์มากที่สุดและคุณลักษณะใดที่ผู้ใช้ต้องการจากเรา สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่จะมีผลทางกฎหมายอย่างมีนัยสำคัญต่อคุณ แต่เป็นเพียงการปรับปรุงแอป ของเราเพื่อให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ ข้อกำหนดการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดจะมีผลบังคับใช้ตลอดเวลา

 

  • ในกรณีที่จำเป็นเราอาจต้องแบ่งปันรายละเอียดส่วนบุคคลและการเงินเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันและตรวจจับการฉ้อโกง

 

 

  • เรายังจัดเก็บข้อมูลของคุณโรคประจำตัวค่าดัชนีมวลกาย BMR TDEE ขั้นตอนชั่วโมงการนอนหลับและองค์ประกอบของร่างกายข้อมูลบันทึกอาหารข้อมูลการบริโภคอาหารปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวันอาหารที่คุณบริโภคให้เปิดเผยตามคำขอที่สมเหตุสมผลโดยหน่วยงานกำกับดูแล ตามที่กฎหมายหรือข้อบังคับกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น

 

  • ในกรณีที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยกฎข้อบังคับและ / หรือการปฏิบัติตามข้อกำหนดเราอาจตรวจสอบการให้คำปรึกษาและการโต้ตอบอื่น ๆ ของคุณกับบริการของเรา ข้อกำหนดการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดจะมีผลบังคับใช้กับการตรวจสอบและการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวตลอดเวลา

4. แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้อื่น

  • เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับสมาชิกในกลุ่มองค์กรและพันธมิตรของเรา (เช่น Ontarget Medicine) นี่คือการช่วยให้เราส่งมอบบริการของเราให้กับคุณ

 

  • เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ บริษัท ที่เราว่าจ้างเพื่อให้บริการในนามของเรารวมถึงผู้ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูลในนามของเราโดยปฏิบัติตามสัญญาอย่างเคร่งครัด ผู้ประมวลผลข้อมูลเหล่านี้ถูกผูกมัดโดยข้อกำหนดด้านการรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดและสามารถใช้ข้อมูลของคุณในรูปแบบที่เรากำหนดเท่านั้น

 

  • เราข้อแจ้งว่าคุณถือว่ารับทราบและยินยอมในการที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลภายใน แอปพลิเคชัน เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว หรือ ผลประโยชน์ทีมีฝ่ายใดฝ่ายนึงเสียผลประโยชน์อย่างไม่ชอบธรรม โดยเงื่อนไขทั้งหมดสามารถถูกยกเลิกได้หากมีการตกลงกันอจากทั้ง 2 ฝ่าย 

 

 

ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน

 

  • เราอาจแสดงบนเว็บไซต์ของเราหรือแบ่งปันกับพันธมิตรทางการค้าของเราที่รวบรวมและข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งไม่ได้ระบุตัวตนของคุณเป็นการส่วนตัว แต่จะแสดงแนวโน้มทั่วไปเช่นจำนวนผู้ใช้บริการของเรา เป็นต้น
     

5. ระยะเวลาเก็บรักษา

เราเก็บรักษาเวชระเบียนของคุณตามแนวทางปฏิบัติมาตรฐาน ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลสรุปของนโยบายการเก็บรักษาของเรา แต่เราอาจเก็บรักษาบันทึกที่ไม่ได้ระบุตัวคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ถูกต้องเช่นการจัดการหรือการวางแผนธุรกิจของเราหรือบันทึกในช่วงเวลาอื่น ๆ ตามที่กฎหมายหรือข้อบังคับกำหนด

6. การจัดเก็บข้อมูลความปลอดภัยและการถ่ายโอน

เราไม่เก็บข้อมูลสุขภาพของคุณไว้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ เราจัดเก็บข้อมูลสุขภาพของคุณทั้งหมด

ในกรณีที่คุณเลือกรหัสผ่านที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบางส่วนของแอพของเราได้คุณมีหน้าที่ต้องรักษารหัสผ่านนี้ไว้เป็นความลับ เราขอให้คุณอย่าเปิดเผยรหัสผ่านกับใคร

 

เราเข้ารหัสข้อมูลที่ส่งเข้าและออกจากแอพ เมื่อเราได้รับข้อมูลของคุณแล้วเราจะใช้ขั้นตอนและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อพยายามป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจะดำเนินการทุกขั้นตอนตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

 

7. สิทธิ์ของคุณ

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นเมื่อใดก็ตามที่เราต้องอาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยเข้าถึงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในแอพ

 

คุณยังมีสิทธิ์เฉพาะภายใต้ PDPA ในการ:

  • ที่ใดก็ตามที่เราประมวลผลข้อมูลตามความยินยอมของคุณถอนความยินยอมนั้นได้ทุกเมื่อ คุณสามารถทำได้ผ่านส่วนความเป็นส่วนตัวของแอพของเรา

  • ทำความเข้าใจและขอสำเนาข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการรักษาของเราการบันทึกการนัดหมายของคุณกับเราและบันทึกทางการแพทย์อื่น ๆ สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางแอพ สำหรับข้อมูลอื่น ๆ คุณสามารถส่งคำขอทางอีเมล

  • ขอให้เราแก้ไขหรือลบข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณภายใต้ข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับภาระหน้าที่ของเราในการจัดเก็บเวชระเบียนหรือเวชระเบียนเพื่อการวินิจฉัยทางการแพทย์และการรักษาตามระยะเวลาที่กำหนด

  • ขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือคัดค้านการประมวลผลของเรา และ

  • ขอข้อมูลของคุณให้เป็นแบบพกพา

ติดต่อเรา

หากมีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถติดต่อเราได้โดยส่งอีเมลไปที่ contact@invitracehealth.com

 

messageImage_1625624906747.jpg